Profile

Join date: May 28, 2022

About

Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang luôn hấp dẫn? Có rất nhiều lý do khiến thành phố biển hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!


Địa thế hoàn hảo để phát triển bất động sản


Địa hình vừa có biển vừa có núi, đường bờ biển đẹp nên Nha Trang vô cùng thích hợp để xây dựng những resort có hướng nhìn ra biển hoặc núi tuyệt đẹp. Có thể nói, bất động sản nghỉ dưỡng là đặc sản của đất Nha Trang. Dòng sản phẩm cao cấp này đang tạo nên cơn sốt trong thời gian gần đây và hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư.


Nha Trang có lợi thế về vị trí vàng


Nha Trang là thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa, được mệnh danh là thiên đường du lịch biển, với đường bờ biển dài và đẹp. Đây không chỉ là trung tâm du lịch của tỉnh, mà còn là trung tâm kinh tế - văn hóa - chính trị - xã hội nhờ vị trí địa lý kết nối vô cùng thuận lợi.


Dựa trên bản đồ hành chính tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang nằm ở trung tâm của vùng. Nơi đây có vai trò là đầu mối giao thông quan trọng vì có 4 mặt tiếp giáp như sau:


Phía Bắc giáp thị xã Ninh Hòa.


Phía Nam giáp huyện Cam Lâm.


Phía tây giáp huyện Diên Khánh.


Phía Đông giáp biển Đông giàu tài nguyên.


Với nhiều tuyến đường giao thương, Nha Trang hỗ trợ đa phương thức vận chuyển hàng hóa và hành khách rất thuận tiện. Đây cũng là yếu tố hàng đầu để thu hút đầu tư và phát triển kinh tế của vùng trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng. Cùng nhau khám phá thêm về BĐS Cam Ranh Nha Trang : hội mua bán nhà đất Cam Ranh Nha Trang


Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại


Cơ sở hạ tầng là yếu tố nổi bật giúp mua bán đất Nha Trang không ngừng phát triển. Để Nha Trang tương xứng với vị thế trong khu vực, nhiều năm qua, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tập trung đầu tư hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng cho toàn thành phố.


Sau hơn 10 năm phát triển, nơi đây có cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại như sau:


Thành phố biển Nha Trang đã và đang sở hữu hệ thống hạ tầng kỹ thuật đa dạng và hiện đại. Nơi đây có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch cùng hàng loạt công trình tiện ích phục vụ người dân. Mọi nhu cầu về giao thông, đi lại, sản xuất kinh doanh, sinh hoạt, vui chơi giải trí đều được đáp ứng ngay trong khu vực.


Khí hậu ôn hòa và dễ chịu


Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới Savannah chịu ảnh hưởng lớn của khí hậu đại dương. Nơi đây có khí hậu ôn hòa mát mẻ tạo cảm giác thoải mái cho du khách gần xa. Ngoài ra, trung tâm còn có số giờ nắng cao để đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Khu nghỉ dưỡng Nha Trang có phải là sự đầu tư đúng đắn của các nhà đầu tư BĐS hay không ?

More actions